top of page

ẢNH NGHỆ THUẬT

- FLOWERING - HOA NỞ - 

100 Ảnh Nghệ Thuật Phân Dạng. Những bông hoa với ánh sáng 3D đẹp mê hoặc.

 

Đây là một dạng nghệ thuật trừu tượng; hình phân dạng không thể vẽ bằng tay được mà phải dựa hoàn toàn vào các chương trình máy tính để phát ra hình phân dạng tự động và ngẩu nhiên. Công việc tiếp theo của người thiết kế là chỉnh sửa thông số và các mẩu để cho ra một tác phẩm nghệ thuật theo ý muốn.

 

Ảnh chạy tự động. Click TRÁI chuột (mouse) vào ảnh, ảnh sẽ phóng đại và dừng lại. Click tiếp sẽ chuyển sang ảnh khác. Click vào chử X góc trên phải của ảnh phóng to sẽ trả lại trạng thái chạy tự động.

 

40  ẢNH NHỮNG " BÔNG HOA " KẾT TỪ NGƯỜI KHỎA THÂN

Sự sáng tạo kỳ diệu biến người khỏa thân thành những bông hoa rực rỡ hay những chú bướm đa sắc…

 

Cecelia Webber, nghệ sĩ đến từ Los Angeles, Mỹ đã chụp rất nhiều ảnh khỏa thân. Sau đó, qua hàng trăm giờ xử lý trên máy tính, cô tạo ra những bức ảnh bông hoa, con bướm đẹp tự nhiên, sống động và đậm chất sáng tạo.

 

Bộ ảnh này khởi nguồn từ những suy nghĩ mới của Webber về cơ thể người. “Ảnh khỏa thân đôi khi bị cho là xấu xa, khiến người chụp, người xem có cảm giác mình phạm tội”. Tuy nhiên, Webber nhận ra giữa người và cánh hoa có những điểm tương đồng, cô muốn thế giới tự nhiên và con người hòa nhập với nhau.

96  ẢNH LỄ HỘI CAM Ở MIỀN NAM NƯỚC PHÁP

Không phải chỉ có ở California và Florida của Hoa Kỳ mới là thủ đô của Cam.

 

Lễ Hội Cam ở Menton, thủ phủ vùng Alpes Maritimes miền Nam Pháp bắt đầu vào ngày  12 tháng 02 hàng năm; thu hút hàng trăm ngàn du khách.

Sydney Opera House.jpg

 SYDNEY  OPERA HOUSE - AUSTRALIA

bottom of page